Máy ghép màn hình cao tần màn hình ghép ngang cao tần đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, chuyên dùng trong báo sản xuất tấm ghép làm nguyên liệu cho công đoạn gia công bàn ghế, nội thất khác. Máy ghép cao tần SEMAC – Quốc Duy sở hữu công nghệ hiện đại tính năng việt cao mang lại hiệu suất tối đa.
Máy ghép cao tần là gì ?
Máy ghép gỗ tần số cao là dòng máy sử dụng sóng tần số cao để làm chết keo nhanh chóng tạo ra độ cao giữa các tấm gỗ. Thời gian ghép được cải thiện bền vững được nâng cao hơn.
Tính năng nổi bật màn hình ghép cao tần
  • Được trang bị một tấm thép nặng phân phối cùng áp suất thủy lực, làm bề mặt tấm ép phẳng, không cong.
  • Sử dụng sóng cao tần kép (tự phát – tự tiêu thụ) công suất cao và an toàn với người lao động.
  • Bộ phát tần số công suất cao làm khô keo hoàn toàn từ bên, rút ngắn thời gian ghép.
  • Linh kiện được chọn lọc từ linh kiện chất lượng cao trong và ngoài nước, các bộ phận chính được nhập khẩu đảm bảo độ bền & ổn định.


Cấu hình khung gỗ ghép cấu trúc ngang cao tần màn hình
Khung máy ghép cao tần màn hình |  Quốc Duy

khung máy
Mặt bàn ép ngang cao tần

ép table
Màn hình máy ghép cao tần |  Quốc Duy

Control Panel
Hệ thống thủy lực máy ghép ngang cao tần

hệ thống thủy lực
high-port port port

Thông tin liên hệ báo giá máy ghép ngang cao tần
Với kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành cung cấp máy chế biến gỗ , Quốc Duy tự tin là đơn vị cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến với khách hàng của mình. Để nhanh chóng cập nhật bảng giá mới nhất và nhanh nhất, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua:
Quý khách cũng có thể đến trực tiếp kho sản xuất của chúng tôi tại địa chỉ: 401 Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh để trực tiếp xem quy trình hoạt động của dòng máy hiện đại nhất hiện nay.